Những thuận lợi và bất lợi khi làm việc ở Island Cove, Cavite tại Philippines

Xu hướng lựa chọn làm việc ở Island Cove, Cavite tại Philippines đang được rất nhiều người lao động yêu thích. Cũng như những khu vực khác, làm việc tại Island Cove, Cavite cũng có những thuận lợi và bất lợi riêng. Quân sư Việc làm Philippines 365 sẽ chia sẻ đến bạn đọc những đặc điểm này để mọi người có thêm thông tin đánh giá và đưa ra các lựa chọn nơi làm việc hiệu quả và phù hợp nhất.

Đảo thuộc Cavite cách trung tâm Pasay khoảng 20km lái xe. Rất nhiều bạn chỉ nghe tới Đảo cũng chẳng biết thực hư ra sao đã ngay lập tức từ chối, vậy đảo có thật sự xấu xa như lời đồn, sau đây mình xin đưa ra vài hiểu biết cá nhân để các bạn tham khảo.

1. Bất lợi khi làm việc ở Island Cove, Cavite tại Philippines

Thứ nhất là không được tự do đi lại. Các bạn vào đây rồi nếu muốn ra ngoài đảo chơi sẽ khá là phiền phức, trừ một số bạn làm hành chính nhân sự hay đặc thù công việc có thể tự do ra vào, còn lại đa số nhân viên không được phép đi lại tự do ra ngoài Island Cove, Cavite tại Philippines, hi hữu đâu đó có công ty ngày nghỉ có sắp xếp xe đưa ra ngoài chơi hoặc định kỳ đưa nhân viên ra SM. Tuy nhiên nhìn chung so với việc tan ca tự do muốn lên núi hay xuống biển của mấy bạn ở ngoài thì đây rõ ràng là một nhược điểm lớn nhất. Đặc biệt nếu vào đảo mà gặp công ty tệ thì coi như “cuộc sống bế tắc” muốn thoát ra chỉ có nước chấp nhận đền theo công ty yêu cầu.

Bất lợi khi làm việc tại Island Cove

Thứ hai là không tiện nghi đầy đủ như ngoài thành phố. Ở trong đảo giờ cũng rất phát triển, có thể coi cũng chả thiếu cái gì, tuy nhiên sự lựa chọn đa dạng, tiện nghi không thể so sánh với ở ngoài. Mua gì cũng khó khăn và đắt hơn ở ngoài, ở trong Island Cove, Cavite tại Philippines muốn mua gì cũng khó và không chủ động cộng với sẽ bị đắt hơn tự mua ở ngoài một chút.

Xem thêm  Top 7 món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến Philippines

Cuối cùng là không phủ sóng wifi, mạng yếu. Điều này khiến cho mọi người ở Island Cove khó có kết nối nhanh chóng với nhau hay với các nguồn thông tin, nắm bắt sự kiện, tin tức hiện quả.

2. Thuận lợi khi làm việc ở Island Cove, Cavite tại Philippines

Với việc đa phần mọi người muốn đi Philippines hay kỳ thị đảo nên theo mình ưu điểm cực kỳ lớn của đảo đó là đầu vào các công ty tuyển dễ hơn, cùng trình độ như nhau chấp nhận vào đảo lương đãi ngộ có thể tốt hơn công ty bên ngoài vì ít phải cạnh tranh hơn hoặc là cùng mức đãi ngộ tương tự có thể không đạt phỏng vấn ở ngoài nhưng trong đảo sẽ được nhận.

Ở đảo an toàn, ổn định, yên bình. Nhiều bạn lo sợ đi Philippines sợ cướp giật, bắt cóc, tệ nạn thì vào đảo các bạn có thể yên tâm phần nào, vì ra vào đều qua cửa an ninh có bảo vệ nên trộm cắp cướp bóc hay bắt cóc ở đây gần như ít xảy ra nên các babj có thể yên tâm hơn.

Ngoài ra làm việc tại Island Cove thì khu vực kí túc xá đều gần công ty. Khác với nhiều công ty ở ngoài kí túc xá thường ít gần và phải có xe đưa đón thì hầu như các công ty trong Island Cove, Cavite tại Philippines từ kí túc xá tới văn phòng làm việc đều có thể đi bộ (có công ty vẫn có xe đón đưa). Việc chủ động không cần dậy sớm chờ xe cộ, chờ người mỗi ngày các bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ để nghỉ ngơi hoặc giải trí thay vì mệt mỏi chờ xe, nhiều công ty bên ngoài kí túc xá cách cả chục kilomet lại hay tắc đường mỗi ngày mất 1-2 tiếng ngồi xe rất mệt.

Xem thêm  Có nên đi sang Philippines để làm việc không? Review tất cả về công việc tại Philippines

Khi làm việc ở Island Cove, các bạn cũng dễ tiết kiệm được tiền hơn. Với việc ít chỗ tiêu tiền (thật ra là cũng nhiều chỉ là ít hơn ở ngoài) nhìn chung ít cám dỗ 3 sàn Matrix, 798, okada , du lịch ăn chơi hơn nên dễ giữ được tiền hơn so với ở ngoài.

Điều nhận được khi làm việc tại Island Cove

Mặt khác cũng có một số công ty ở các tòa ở cổng Island Cove, Cavite tại Philippines thì khác một chút ưu nhược kể trên nhé các bạn.

Tổng kết lại theo mình thấy làm việc ở đâu cũng có cũng có thuận lợi và bất lợi, trong đảo cũng có rất nhiều công ty đa dạng loại hình, vì vậy có công ty này công ty kia là điều đương nhiên thôi. Không phải cứ vào đảo là xấu cũng như không phải cứ chọn công ty ở ngoài là tốt. Nhưng nếu các bạn muốn vào đảo tuyệt đối phải kiếm chỗ uy tín ,nếu chọn sai thì cuộc sống chắc chắn sẽ bế tắc vì vào đó thì quyền sinh quyền sát đều năm ở phía công ty cả. Dạo gần đây mình thấy đảo khá là yên bình ít thị phi so với trước đây. Với những bạn sang đây mục đích chính để kiếm tiền, sợ cướp giật bắt cóc và tiếng còn chưa giỏi lắm có thể tham khảo các công ty trong đảo chắc chắn cơ hội đỗ phỏng vấn sẽ cao hơn công ty bên ngoài do ít cạnh tranh hơn. Còn các bạn yêu thích sự tư do, muốn ngoài giờ làm việc còn phải vui chơi giải trí khám phá thì nên bỏ qua lựa chọn đảo. Ngoài ra chấp nhận vào đảo rèn luyện sáu tháng một năm cũng có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Xem thêm  7 vị trí công việc thường cần người Việt nhiều ở công ty Gambling tại Philippines

Có rất nhiều thuận lợi và bất lợi khi làm việc ở Island Cove, Cavite tại Philippines. Những lợi ích về sức khỏe tinh thần và tài chính khiến làm việc ở Island Cove, Cavite tại Philippines được nhiều người ưa thích. Sự cân bằng dường như rất quan trọng tùy thuộc vào con người và tính chất công việc. Điều quan trọng khi chia sẻ về vấn đề này chính là sự nhấn mạnh rằng bạn hãy trở nên chủ động và suy nghĩ tích cực. Cùng với việc xem xét những ưu và nhược điểm được Việc làm philippines 365 nêu ở đây, bạn cũng cần xem xét loại công việc bạn làm, liệu bạn có những đặc điểm tính cách để giải quyết được những nhược điểm kể trên không. Bằng những phân tích các yếu tố này, bạn có thể đưa ra những quyết định và lựa chọn công ty phù hợp với bản thân mình.

Bản quyền nội dung thuộc tuyendungphilippines.com.vn

Nội dung liên quan

101 Phúc lợi bạn cần biết khi làm việc tại Philippines
Chi tiết công việc Chăm sóc khách hàng thị trường Trung tại Philippines
Top 6 khách sạn tốt nhất tại Manila, Philippines
Đôi nét về văn hóa tại Philippines
Chi tiết về công việc xuất nhập khoản thị trường Trung tại Philippines
Bánh mì Việt Nam tại Philippines. Top 3 tiệm bánh mỳ Việt Nam nổi tiếng nhất tại Philippines
5 kinh nghiệm để bắt đầu một cuộc sống mới ở Manila, Philippines
Top 6 quán ăn Việt Nam tại Philippines bạn nên thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *